0817883999

Hướng dẫn chọn camera IP mini chất lượng giá tốt

Nhờ những tính năng vượt trội mà các thiết bị camera IP không ngừng được tin dùng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên khi một mặt hàng nào càng nổi thì sẽ càng nhiều nhà cung cấp, tạo nên khó khăn cho người sử dụng khi mua hàng khó phân biệt được hàng tốt hàng kém chất lượng. Chính vì vậy mà trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chọn camera mini IP chất lượng tốt. Hãy đọc ngay để có thêm những thông tin giá trị nhé!

Hình ảnh 4 hướng dẫn chọn camera IP mini chất lượng giá tốt

Camera IP wifi là gì ?

Camera IP hay còn gọi là Camera IP Wifi, Camera Wifi không dây. Camera IP xử lý hình ảnh theo phương pháp số hóa hình, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối Ethernet về máy vi tính. Hoặc cũng có thể là một thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: Hệ thống NAS, hệ thống server hoặc đầu ghi hình IP…. Đây là sản phẩm tiên phong cho công nghệ mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh, đồng thời lại còn tiết kiệm được chi phí hơn so với dòng camera thường.

Nguyên lý hoạt động của camera IP

Dòng camera IP hoạt động độc lập không cần dây kết nối. Bạn có thể gắn tại mọi vị trí và kết nối với wifi thì có thể dùng luôn. Như vậy là bạn đã tiết kiệm được việc đầu tư trang thiết bị, dây điện như lắp camera thường. Camera IP hoạt động trên nguyên lý dùng Wifi và truyền hình ảnh trực tiếp đến điện thoại, mát tính bảng, laptop. Vì vậy dù bạn bạn ở bất cứ nơi nào thì đều có thể quan xát được địa chỉ đặt camera. Một thiết kế thông minh trong việc trông nhà cửa, coi người giúp việc ở nhà làm gì.

Camera IP bao gồm những sản phẩm nào ?

Tham khảo trực tiếp các sản phẩm của camera IP đang hot trên thị trường

 

Hình ảnh camera IP GSD900

 

Hướng dẫn lựa chọn camera IP wifi

Để lựa chọn được một sản phẩm camera chính hãng thì đầu tiên bạn cần đọc những thông tin chúng tôi đã cung cấp bên trê. Sau đó là tham khảo các thiết bị camera IP phía dưới.
Tiếp đến là lựa chọn mua hàng tại đơn vị uy tín.
Hàng con nguyên đai nguyên kiện. Khi nhận hàng thì là hàng mới bóc hộp.
Xem trên bao bì hộp và kiểm tra xem đã đủ phụ kiện đi kèm chưa.
Nhân viên bán hàng sẽ test sản phẩm, bạn có thể nhờ họ hướng dẫn các nút chức năng, cách bố trí camera hợp lý,…

Đơn vị cung cấp camera IP 

  • Dịch vụ tốt từ việc hỗ trợ đến cho khách hàng kiểm tra sản phẩm rất ổn.
  • Hàng hóa có tem mác bảo hành, hàng mới bóc hộp.
  • Không lỗi, lỗi 1 đổi 1, xử lý nhanh cho khách hàng khi có đơn hàng lỗi.
  • Đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trả lời