0817883999

Mua máy nghe lén và thiết bị nghe lén ở đâu uy tín.

Mua máy nghe lén và thiết bị nghe lén ở đâu uy tín.?

Mua máy nghe lén và thiết bị nghe lén ở đâu uy tín?.Hiện nay trên thị trường rất nhiều dòng máy nghe lén và thiết bị nghe lén, nhưng rất ít đơn vị bán hàng uy tín. vậy mua ở đâu uy tín và được việc cho bạn

thiết bị nghe lén máy nghe lén

Chíp nghe lén đọc tin nhắn liệu có thật?. Tất nhiê là không hiện nay rất nhiều đơn vị bán chip nghe lén đọc tin nhắn zalo thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Vì vậy các bạn hãy cẩn thuận mua hàng tránh mất tiền oan

Vậy mua sản phẩm nào ở đâu?

1.MÁY NGHE LÉN SIÊU NHỎ GA88 ĐỂ VÍ CÔNG NGHỆ CAO

 • Máy nghe lén GA88 đang là chiếc máy với công nghệ cao nhất hiện tại, với kích thước siêu nhỏ có thể để ở mọi vị trí mà không thể phát hiện, kích thước chỉ bằng một cái sim, bạn có thể ở ví, túi, cặp, trong oto, hay bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn.

 

máy nghe lén
máy nghe lén

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị
 • Nghe lén rõ ràng, lọc âm cực cao so với các dòng máy nghe lén đời cũ
 • Tự động gọi lại cho chủ nhân khi có cuộc trò chuyện của đối phương
 • Tự động nhắn tin SMS gửi cho chủ nhân khi có cuộc trò chuyện
 • Pin sặc 4h sử dụng liện tục trong 6 ngày

2.Máy ghi âm siêu nhỏ nghe lén kích thước nhỏ nhất hiện tại để bất cứ đâu

Máy ghi âm nghe lén siêu nhỏ thiết bị có thể ghi âm tốt trong bán kính 50m2. Với kích thước nhỏ độ dầy chỉ 5mm bạn có thể để ở mọi vị trí khác nhau Các bạn có thể trong ví, túi, trong oto, ốp điện thoại. Vì nó rất nhỏ các bạn có thể bất cứ đâu mà đối phương không thể phát hiện Cách sử dụng đơn giản kèm hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt với bộ nhớ 8g có thể lưu được rất dài có thể lên tới 4 ngày liên tục Là sản phẩm máy ghi âm nghe lén siêu nhỏ mới, vì vậy sẽ được việc cho các bạn ghi âm các cuộc hội thoại một cách kín đáo Kích thước : 1×2.5cm độ dầy 5mm

máy ghi âm nghe lén siêu nhỏ 2
máy ghi âm nghe lén siêu nhỏ 2

3.Thiết bị máy nghe lén ngụy trang usb công nghệ mới là gì?

Thiết bị nghe lén hiện nay đa số rất thô, không thể giấu kín được. Nhưng với công nghệ mới hiện nay chiếc máy nghe lén hiện nay đã tinh vi hơn. Ngụy trang dưới dạng usb thì thật sự không thể phát hiện ra.
thiết bị nghe lén ngụy trang usb
thiết bị nghe lén ngụy trang usb

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Nghe lén trực tuyến qua điện thoại Nghe dõ dạng với công nghệ lọc âm cực mới, khác hoàn toàn với các dòng cũ Tự động gọi lại cho chủ nhân khi bên kia nói chuyện Định vị vị trí và lộ trình đi trong ngày Máy có pin sặc riêng và có thể với cổng usb

4.MÁY NGHE LÉN VÀ ĐỊNH VỊ PIN KHỎE NHẤT HIỆN TẠI PIN 25 NGÀY MADE IN JAPAN

Máy nghe lén và định vị JA05 là một thiết bị nghe lén mới nhất, và có thời lượng pin cao nhất hiện tại. được sản xuất tại nhật bản với công nghệ hàng đầu thế giới, định vị chuẩn 100% vị trí..Cty Điện Tử Gia An là đơn vị đi đầu nhập khẩu dòng máy nghe lén JA05 các bạn xem các tính năng ở bên dưới nhé!
may nghe len
may nghe len

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị
 • Nghe lén rõ ràng, lọc âm cực cao so với các dòng máy nghe lén đời cũ
 • Tự động gọi lại cho chủ nhân khi có cuộc trò chuyện của đối phương
 • Tự động nhắn tin SMS gửi cho chủ nhân khi có cuộc trò chuyện
 • Pin sặc 6h sử dụng liện tục trong 25 ngày
may nghe len ja05
may nghe len ja05

5.MÁY NGHE LÉN CỐC SẶC IPHONE LÀ GÌ?

 • Máy nghe lén cốc sặc iphone là 1 thiết bị có trong tất cả các gia đình hiện nay và hầu như nó là sản phẩm sử dụng hằng ngày để sạc pin cho các loại điện thoại ( điện thoại thông minh, điện thoại thường,ipad,máy nghe nhạc…vv) nắm bắt được điều đó chúng tôi cho ra đời sản phẩm đầu sạc điện thoại có chức năng nghe lén và định vị mà vẫn có thể sạc cho điện thoại bình thường ( khi sạc pin cho điện thoại thiết bị sẽ sạc kèm cho pin theo sản phẩm giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề pin như nhưng loại đời trước ).
 
máy nghe lén cốc sặc iphone
máy nghe lén cốc sặc iphone

CÁCH SỬ DỤNG MÁY NGHE LÉN CỐC SẶC IPHONE

 • Bước 1: bên mình đã cài 1 sim chuyện dụng vào máy, các bạn muốn nghe chỉ việc lấy điện thoại gọi và số bên mình đã cài là nghe được xung quanh. Với chất lượng thu âm rất tốt 4-50m2 vẫn thu âm tốt.
 • Bước 2: định vị các bạn soạn tin nhắn 999 gửi đế số của thiết bị, nó sẽ gửi cho bạn 1 đường link, vị trí chuẩn 100%
 • Bước 3: ghi âm các bạn soạn tin 222 gửi đến số của nó, tự đông sẽ ghi âm lại các cuộc trò chuyện.
Hiện nay rất nhiều chị đã và đang sử dụng rất tốt của bên mình. có người tìm ra được người thứ 3 trong 1 ngày nhưng cũng có người dùng mãi không thấy gì.. chiếc máy này chỉ phụ vụ để chúng ta quản lý chứ không nhằm mục đích khác.

Trả lời